357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghesingapore.com

Cảm nhận du học sinh

Ngô Văn An

Ngô Văn An Du học sinh Singapore, ngành Điện tử

Nếu bạn mong muốn tham gia một khóa học nghề tại Singapore thì mình rất recommend bạn về trung tâm Phuong Nam Education. Dịch vụ tư vấn tại đây rất tốt, anh chị tư vấn nhiệt tình, thường xuyên hỏi han đến học viên. Nhờ đó mà mình cũng đã hoàn thành xong hồ sơ thành công và sang Singapore đến nay đã đươc hơn 2 tháng. Cảm ơn Phương Nam rất nhiều.
Trần Thị Thanh Thảo

Trần Thị Thanh Thảo Du học sinh Singapore, ngành Làm bánh

Khi chuẩn bị hành trang để du học nghề tại Singapore em đã gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính cũng như hồ sơ. Thế nhưng nhờ tim đến Phương Nam, em đã được các anh chị hỗ trợ rất nhiệt tình. Nhờ đó mà giờ đây em đã được tham gia vào khóa học làm bánh tại Singapore với suất học bổng 50%. Cảm ơn Phuong Nam Education rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em chạm tới ước mơ của mình.
Trần Minh Thịnh

Trần Minh Thịnh Du học sinh Singapore, ngành Cơ khí

Em cảm ơn Phương Nam rất nhiều. Đội ngũ tư vấn viên ở đây rất thân thiện và dễ thương. Các anh chị cũng rất nhiệt tình và năng nổ khi tư vấn cho em về các thủ tục, hồ sơ. Nhờ vậy mà em đã thành công sang Singapore và tiếp tục đam mê của mình với ngành cơ khí. Chúc Phương Nam ngày càng thành công hơn nữa.
Nguyễn Trường Phú

Nguyễn Trường Phú Du học sinh Singapore, ngành Nhà hàng

Lựa chọn ngành Nhà hàng tại Singapore đã giúp em có được một khóa học rất tuyệt vời. Con người và đất nước Singapore cũng vô cùng khiến em thoải mái và dễ thích nghi. Rất cảm ơn Phương Nam đã giới thiệu khóa học nghề này đến em cũng như giúp đỡ và hỗ trợ em hết mình từ khâu thủ tục cho đến khi sang đây học. Em thực sự rất hài lòng với dịch vụ và phong cách làm việc tại đây, vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Nguyễn Thị Cẩm Nhung Du học sinh Singapore, ngành Nhà hàng

Em đã qua Sing được hơn 1 năm và giờ cũng đã có công việc ổn định tại đây. Nhớ lại những ngày đầu khi chuẩn bị hồ sơ để qua đây du học em cảm thấy rất hoang mang. Nhưng nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị tư vấn viên tại Phương Nam từ lúc còn ở Việt Nam đến khi qua đây nhập học, em đã cảm thấy ok hơn rất nhiều. Nhân đây em cũng muốn cảm ơn trung tâm, em thực sự rất hài lòng vì lựa chọn này của mình...

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat